CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Củ linz – Tóp bố láo nhất thế giới động vật

Củ linz – Tóp bố láo nhất thế giới động vật
5 (100%) 40 votes

Lửng mật là một loài động vật có vú trong họ Chồn, bộ bộ Ăn thịt. Loài này được Schreber mô tả năm 1776. Đây là loài bản địa châu Phi, Tây Nam Á, và tiểu lục địa Ấn Độ. 

Bất kì hình thái xã hội nào cũng có 1 bộ phận trẻ trâu.
Thế giới động vật cũng thế.

Con củ linz này tên là Lửng Mật Ong . Thuộc top bố láo nhất trong thế giới động vật

Nó thuộc họ nhà khá ngáo, lì đòn, mất dây thần kinh sợ hãi.

Nó chuyên ăn nhím và rắn độc, phá tổ ong để lấy mật, bắt trộm báo con, leo cây bắt đại bằng, giật đồ ăn của sư tử.

Khả năng kháng độc 100%, bị rắn độc cắn hoặc ăn thịt nhầm rắn độc thì sẽ bị bất tỉnh, ngủ khoảng 1 lúc rồi lại dậy như chưa có gì xảy ra.

Full giáp thịt, nhỏ nhưng khả năng tì đè tốt, loại này rất ngáo và gần như không biết chạy trốn là gì, lao vào giữa đàn sư tử đòi tiền bảo kê là chuyện xảy ra thường xuyên. Nói theo cách dân gian thì là dân liều mạng )

Rất nhiều động vật sống theo đàn và sinh hoạt lương thiện như hổ, sư tử, linh cẩu, trâu rừng, bò rừng…đều ngán ngẩm trước con củ linz này, không phải vì nó cắn đau, không phải vì nó có độc, mà vì cái sự lì vkl của nó ))

Màu lông có thể cho thấy cái độ mất dạy của con ml này. Thường các động vật sẽ có màu lông sáng ở dưới bụng, màu tối bên trên để có thể dễ nguỵ trang, còn con củ linz này thì bất cần.

Có coi Đến thượng đế cũng phải cười ai còn nhớ con này lúc cắn ông tiến sĩ, cắn k nhả đôi giày ra, ổng phải tháo đôi giày ra để cho nó cắn, đi trên sa mạc nóng quá ổng phải lấy đôi giày lại, vừa đi vừa lê theo con này đủ hiểu nó lì đòn cỡ nào, rượt tới cùng…

Đặc điểm nhận dạng : gan lì , liều lĩnh , trẻ trâu , mất dạy , bất cần , tóc bạch kim .

 

Post Comment