CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Những đám cưới kỳ lạ nhất thế giới – không thể tin là chúng có thật

Những đám cưới kỳ lạ nhất thế giới – không thể tin là chúng có thật
5 (100%) 3 votes

Đám cưới là phong tục thiêng liêng cho cuộc sống của con người có từ lâu đời. Nhưng ngày nay rất nhiều người xem việc kết hôn cưới hỏi với người chồng, người vợ là việc buồn chán và không cần thiết. Nhiều người trong số đó còn không muốn sống chung với người thật mà lại chọn “về chung một nhà” với những đồ vật vô tri vô giác, thậm chí là…không tồn tại.

Nếu bạn là một trong những người ế kinh niên thì những gợi ý sau rất có thể hợp với bạn.

  • Ngoài việc tổ chức đám cưới với Ma những đám cưới dưới đây sẽ khiến cho bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì không thể tin được là có thật.

1.Tự cưới bản thân

Người ta thường nói, nếu không thể yêu thương bản thân thì bạn có thể yêu thương ai được chứ. Và trường hợp của nữ huấn luyện viên thể dục người Ý Laura Mesi dường như rất đúng với ý của câu nói trên.

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 4.

Mesi nói đã đưa ra quyết định vào hai năm trước sau sự đổ vỡ trong một mối quan hệ kéo dài khá lâu rằng nếu đến 40 tuổi mà vẫn còn độc thân thì cô sẽ tiếp tục sống như thế và cưới bản thân mình.

Cuộc đám cưới của cô cũng có phù dâu, bánh cưới, váy trắng nhưng tất cả đều không bị pháp lý ràng buộc, điều đó có nghĩa rằng nếu muốn hẹn hò lại, Mesi sẽ không phải tốn thời gian li hôn.

2. Cưới một chiếc chăn

Cho rằng đây là mối quan hệ thân thiết và đáng tin nhất của mình, cô Pascale Sellick 49 tuổi, đang lên kết hoạch làm đám cưới với chiếc chăn lông vịt.

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 2.

Cô nói: “Mối quan hệ với chiếc chăn là mối quan hệ dài nhất, bền nhất, thân thiết và đáng tin tưởng nhất mà tôi từng có. Vì nó luôn ở đó với tôi, dành cho tôi những cái ôm tuyệt vời”.

3. Cưới chó

Amanda Rodgers đã cưới chú chó cưng tên Sheba của mình vào tháng 8 năm 2012, trước đó 20 năm, cô cũng có đám cưới với một người đàn ông nhưng chẳng đi đến đâu cả.

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 6.

Vì thế lần này bước xuống lễ đường, đi trước sự chứng kiến của 200 hành khách, cô Rodgers đã quyết định không nắm tay người nào theo nghĩa đen nữa!

4.Cưới tàu lượn Fairground ride

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 8.

Amy Wolfe từ New York đã cưới một chuyến tàu lượn siêu tốc tên 1001 Nacht ở Pennsylvania. 

Được biết đây không phải là mối quan hệ duy nhất của cô với đồ vật, trước đó, cô cũng hẹn hò với mô hình tàu không gian, Tháp Đôi và lan can.

5.Cưới trò chơi điện tử

Cô sinh viên toán siêu giỏi Noorul Mahjabeen Hassan lên kế hoạch làm đám cưới với trò chơi điện tử Tetris. 

Cô gái trẻ được xác định mắc hội chứng yêu đồ vật, Hassan thừa nhận cũng cảm thấy bị hấp dẫn bởi đường ray tàu, iPods hay hệ thống GPS. Trước đó, cô còn có một mối quan hệ tốt đẹp với chiếc máy tính tên Pierre.

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 1.

Trong phòng của cô gái 20 tuổi có rất nhiều các khối xếp hình như trong game. Dự kiến, sau tốt nghiệp đại học Florida, cô sẽ làm đám cưới với trò chơi xếp hình.

6.Đám cưới với hồn ma cướp biển

Amanda Sparrow Large, 46 tuổi, người từng đóng giả Jack Sparrow trong series “Cướp biển Caribe” đã khiến mọi người sửng sốt khi làm đám cưới hợp pháp với một bóng ma cướp biển Haiti.

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 3.

Thế  nhưng cuộc hôn nhân này chẳng dài lâu, cô và “người chồng” linh hồn 300 năm tuổi đã “đường ai nấy đi”, cô còn nói cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu và bị người chồng ma lấy đi năng lượng. 

Amada cũng không quên cảnh báo mọi người, không được đùa dỡn với tâm linh.

7.Cưới đèn chùm pha lê

Amanda Liberty từ Leeds đã lấp đầy ngôi nhà của mình với 25 chiếc đèn treo sau khi chi hàng trăm bảng cho một số món đồ yêu thích của cô.

Người phụ nữ 33 tuổi này đã bắt đầu một ‘mối quan hệ mở’ với đèn chùm và được ‘đính hôn’ với một chiếc đèn rộng 70 cm tên Lumiere sau khi mua nó trên eBay.

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 5.

Cô nói đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, sau khi chi 400 bảng cho món đồ cổ từ Đức, Lumiere thường xuyên được tắm bằng những cái ôm và hôn.

Amanda thích dành cả đêm để âu yếm với Jewel, một chiếc đèn chùm cầm tay mà cô thường âu yếm để cạnh đầu giường.

Cũng như cô nàng sinh viên toán Hassan ở trên, Amanda cũng mắc chứng yêu đồ vật.

8.Cưới nhân vật game

Một anh chàng người Nhật Bản bí danh là Sal9000 đã làm đám cưới với một nhân vật trong game. 

Đám cưới này vượt qua tất cả mọi giới hạn của sự bình thường, khác với những đám cưới đồ vật không có ý thức như mọi người, anh chàng này đã cưới một nhân vật không có thật.

8 đám cưới kỳ lạ nhất thế giới mà bạn không thể tin là có thật - Ảnh 7.

“Vợ” của anh ta là Nene Anegasaki, một nhân vật trong trò chơi hẹn hò ảo Nintendo DS Love Plus, hai người họ đã làm lễ cưới vào tháng 11/2009.

Post Comment